Giới thiệu

HUNG PHONG DESIGN&BUILD được hoạt động trong lĩnh vực xây dựng và cơ điện tử năm 2014 tới nay. Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, hiện tại công ty đã và đang thi công nhiều dự án lớn nhỏ  trên cả nước. Cùng với bộ máy quản lý chuyên nghiệp và với nhiều kinh nghiệm dày dặn đã trải qua  nhiều dự án lớn nhỏ của đội ngũ thiết kế và thi công. Công ty chúng tôi tự tin thi công các dự án lớn  trong nước.

Cùng với trang thiết bị hiện đại, nhân lực dồi dào, kho bãi gia công vật tư lớn, đủ điều kiện thi công, sửa  chữa kịp thời đảm bảo về thời gian và tiến độ của từng dự án.

Phương hướng của công ty hoạt động luôn nâng cao chất lượng, công trình sau tốt hơn công trình trước. Luôn luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng. Chúng tôi luôn mang theo phương châm “ XÂY VỮNG NIỀM  TIN – DỰNG UY TÍN VÀNG “. Và điều đó đã và đang được khẳng định bằng các công trình chúng tôi thi  công: Năng Lực – Chất lượng – Hiệu quả.

Với năng lực hiện có, HUNG PHONG DESIGN&BUILD xác định mục tiêu sẽ là đối tác chiến lược, tiềm năng, đáng  tin cậy của quý khách về lĩnh vực xây dựng cơ điện trong nước.

LỜI CUỐI, Thay mặt cho HUNG PHONG DESIGN&BUILD, xin gửi lời tri ân đến các Quý Khách hàng, Quý đối  tác đã tin tưởng, hợp tác và hỗ trợ chúng tôi. HUNG PHONG DESIGN&BUILD mong muốn sẽ nhận được nhiều  hơn nữa sự ủng hộ quý báu, sự hợp tác và sự tín nhiệm của quý vị trong tương lai.

Liên hệ

 

DỊCH VỤBáo giá dịch vụ thiết kế & thi công xây dựng

Xây dựng dân dụng và công nghiệp

Xem thêm

Thiết kế thi công hệ thống cơ điện lạnh

Xem thêm

Thiết kế – Thi công Coffee Shop nhà hàng, shophouse

Xem thêm

Thiết kế thi công hệ thống Solar

Xem thêm

12345

Khách hàng hài lòng

67

Chi nhánh toàn quốc

25

Năm kinh nghiệm

Một vài

điều thú vị về công ty

Chúng tôi mong muốn trở thành nhà cung cấp dịch vụ xây dựng dân dụng giá trị gia tăng, hướng đến trở thành một mô hình chuẩn mực và tiên phong trong lĩnh vực xây dựng tại thị trường Việt Nam.